Giải pháp nào cho xuất khẩu hạt điều sang Mỹ

Posted by Binh Yen
Category:

Từ đầu năm tới nay, xuất khẩu hạt Điều sang Mỹ đã có những thành công lớn khi Việt Nam đã xuất khẩu 188.034 tấn hạt điều, trị giá 1,85 tỷ USD, giảm 1% về lượng nhưng tăng trên 25% về kim ngạch so với cùng kỳ năm 2016. Giá hạt điều xuất khẩu bình quân 7 tháng đầu năm 2017 tăng 27% so với cùng kỳ năm 2016, đạt 9.842 USD/tấn.

Cùng với những thành công đã đạt được khi giá hạt điều tăng đáng kể đó là sự thành công trong dịch vụ của các doanh nghiệp từ phía Việt Nam, nhiều công ty đã rất quan tâm tới vận chuyển khi xuất khẩu hạt điều sang Mỹ vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị lô hàng và uy tín của doanh nghiệp trong các giao dịch khác.

Xuất khẩu hạt điều sang Mỹ
Xuất khẩu hạt điều sang Mỹ uy tín – AIL

Ngoài xuất khẩu hạt điều sang Mỹ, sản phẩm hạt điều của Việt Nam còn được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia khác với giá trị kinh tế cao. Với những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, các công ty của Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn khi có thể đáp ứng nhất là trong quá trình vận chuyển vì đối với sản phẩm hạt điều thường được sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường biển, thời gian vận chuyển kéo dài nên khó đảm bảo được yêu cầu chất lượng nếu không có nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay, khi việc kinh doanh của các công ty có độ cạnh tranh cao, họ cần giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của mình, chính vì vậy đối với nhiều doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều sang Mỹ họ thường nhờ sự hỗ trợ từ 1 công ty vận chuyển hỗ trợ quá trình vận chuyển của mình. Với kinh nghiệm của công ty vận chuyển, họ có thể giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà an toàn trong quá trình vận chuyển được tăng cao.

Kinh nghiệm chính là yếu tố cần thiết trong quá trình xuất khẩu hạt điều sang Mỹ, quá trình vận chuyển sẽ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đầy kinh nghiệm được đúc kết hơn 20 năm của AIL. AIL được biết đến là một doanh nghiệp lớn trong ngành vận chuyển với 3 chi nhánh trong cả nước và 1 văn phòng trực tiếp tại Mỹ sẽ có thể hỗ trợ công ty bạn một cách tối đa trong quá trình xuất khẩu hạt điều sang Mỹ. Ngoài ra, AIL còn có thể hỗ trợ rất tốt các doanh nghiệp trong dịch vụ hải quan, vận chuyển đường hàng không hay vận chuyển nội địa.

Đến với AIL để xuất khẩu hạt điều sang Mỹ có lợi nhuận cao nhất./

Trả lời