VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG SANG ÚC – AIL

Posted by Binh Yen
Category:

Như chúng ta biết rằng cộng đồng người Việt tại Úc là một cộng đồng dân cư lớn 6 ở phố chuột túi với 185.402 người (theo số liệu Tổng điều Tra Năm 2011). Với số lượng lớn như vậy, người sống ở Úc sẽ có những điểm đặc biệt và nhu cầu tiêu thụ cũng rất lớn.

Vận chuyển hang-di-uc
Giao hàng tốt hơn

Nhiều năm trở lại đây, sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dễ dàng hơn, có nhiều công ty uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ Việt Nam để đáp ứng. Tuy nhiên, cũng có nhiều lựa chọn cho người dùng trong nhà lưu trữ bản đồ với đường không hoặc đường biển tùy thuộc vào hàng hóa, đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dân. Vận chuyển tự động có thể gây tốn phí chi phí, rủi ro ro ro và hàng hóa không thể vận chuyển được thành công.

Việc vận chuyển khách hàng ngày càng có thể chọn nhiều phương pháp vận chuyển tùy chọn khác nhau vào khối lượng khối lượng và tính chất hàng hóa. Đối với các hàng có khối lượng và kích thước nhỏ, tiện ích vận chuyển hàng ưu tiên có thể không vận chuyển hàng . Đối với hàng nặng và kích thước lớn, đường bộ là lựa chọn ưu tiên. Bên trong vận chuyển, vận tảivận chuyển hàng khôngvận chuyển đường biển cũng gây ra nhiều khó khăn cho việc vận chuyển thành công.

Công ty AIL với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, 3 phòng tại Việt Nam và 1 phòng văn phòng tại Mỹ. AIL nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau những sự trợ giúp cho việc vận chuyển qua Úc và các nước trong công ty hàng đầu thành công.

Trả lời